Vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội tháng 9

Vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội tháng 9. Sau bao căng thẳng trong cuộc sống cũng như công việc thì một chuyến du lịch là điều tuyệt vời để bạn bạn có thể thư giản và nghỉ ngơi. Hiểu được điều này hãng Vietnam Airlins mở chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Hà nội với nhiều mức giá ưu đãi nhằm giúp du khách có được một chuyến du lịch vô cùng thú vị và tiết kiệm. Hà Nội không chỉ biết đến là thủ đô của Việt Nam mà còn biết đến là một trung tâm thương mại, du lịch lớn của cả nước mỗi năm Hà Nội thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước tham quan du lịch. Nếu bạn muốn tìm hiểu về thủ đô ngàn năm văn hiến hãy nhanh tay sở hữu những tấm vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội ngay hôm nay nhé!

Một số địa điểm không thể bỏ qua ở Hà Nội

Lăng Bác

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đã là người con của Việt Nam thì không ai không muốn được một lần ghé thăm đến Lăng Bác. Nơi an nghỉ của vị lãnh tụ vĩ đại, người cha già của dân tộc.

Lăng Bác nằm ở vị trí trung tâm bên cạnh Quảng Trường Ba Đình lịch sử. Trước Lăng là một thảm cỏ dài 380m được chia thành 240 ô tươi xanh suốt bốn mùa. Dọc theo đường Bắc Sơn sẽ đưa  ta đến khu lưu niệm Hồ Chủ tịch. Tại đây có Bảo Tàng Hồ Chí Minh và ngôi nhà sàn của Bác. Đến với Lăng Bác bạn sẽ  có cơ hội được viếng Bác, được tận mắt nhìn thấy thi hài của con người vĩ đại của dân tộc.

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám được xây dựng vào thời Lý dưới thời vua Lý Thánh Tông là nơi tôn thờ Nho học, và là nơi bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Hiện nay Văn miếu là một quần thể di tích gồm nhiều công trình kiến trúc khác nhau như: Hồ Văn, Quốc Văn Miếu môn, Đại Trung môn, Khuê Văn các, giếng Thiên Quang, bia tiến sĩ, Đại thành môn, Nhà Thái học được bao bọc bởi những tán cây cổ thụ xanh tươi, làm cho nơi đây mang một cảnh sắc hoàn toàn khác so với bên ngoài. Ngày nay Văn Miếu quốc tử giám là nơi tổ chức sự kiện văn hóa tiêu biểu, nơi vinh danh học sinh xuất sắc, nơi cho chữ, xin chữ và là điểm du lịch thu hút bậc nhất của thủ đô Hà Nội.

Phố Cổ

Phố Cổ

Phố Cổ

Hà Nội 36 phố phường gắn với lịch sử phát triển hàng ngàn năm của mảnh đất kinh kì nghìn năm văn hiến. Trải qua nhiều biến cố của lịch sử nhưng nó vẫn giữ được những nét riêng của mình. Đến với Phố cổ bạn sẽ thấy thật thú vị bởi những nét đặc biệt ở đây: Những mái nhà rêu phong, những tên gọi bắt đầu bằng chữ “hàng”, những chiếc xích lô sờn màu chở du khách dạo quanh, những mặt hàng thủ công bày bán ở đây, đặc biệt là những quán cóc liêu xiêu với đủ các món ăn ngon vừa dân dã vừa rất “Hà thành” nức lóng du khách. Nghe thôi đã thấy thú vị rồi, còn chần chờ gì mà không ghé ngay tới đây.

Vé máy bay khyến mãi đi Hà Nội nên mua như thế nào và ở đâu?

Bạn có nhu cầu tìm mua những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội nhưng lại không có thời gian và không biết phải đặt như thế nào ? Hãy liên hệ ngay đến Vé 5s (.vn) , đội booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn trong việc săn tìm và làm như thế nào để có được tấm vé giá tốt. Bênh cạnh đó bạn sẽ được tư vấn và hiểu rõ hơn về cách thức tìm vé, đặt vé, cung cấp thông tin, các thao tác liên quan đến vé mà bạn đang gặp phải. Sự hài lòng và tin tưởng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Vé 5s (.vn) là điều mà chúng tôi luôn quan tâm và hướng tới.

Vé máy bay giá rẻ Ve5s.vn

81 Nguyễn Xí, Bình Thạnh, HCM

Thảo luận

Ve5s