Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay Jetstar. Jetstar là cái tên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ hàng không. Hãng hàng không Jetstar sở hữu đội bay hiện đại, đội ngũ phi công cùng tiếp viên hàng không chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình, dịch vụ chuyến bay đạt chất lượng cao và mạng lưới đường bay đa dạng. Đây là một trong những hãng hàng không uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

tiep-vien-hang-khong-jetstar

Hãng hàng không Jetstar

Hệ thống đường bay của hãng Jetstar

Hãng hàng không Jetstar đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách bằng mạng lưới đường bay dày đặc, phủ sóng hầu hết các sân bay nội địa bay đến nhiều địa điểm hấp dẫn trong nước như Đà Lạt, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Sài Gòn… Đồng thời Jetstar cũng mở nhiều đường bay quốc tế với các hành trình hấp dẫn đến các nước Châu Á như Thái Lan, Singapore, Trung Quốc…

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Jetstar

Jetstar là một trong những hãng hàng không thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng vào nhiều thời điểm trong năm. Mỗi chương trình khuyến mãi đều mang đến cho khách hàng hàng loạt chiếc vé với giá ưu đãi cực thấp cùng nhiều hành trình hấp dẫn.

Jetstar có 2 chương trình khuyến mãi lớn đó là: Cuối tuần siêu khuyến mãi chương trình này thường diễn ra vào cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật với nhiều ưu đãi khác nhau dành cho mỗi tuần và chương trình Online Friday chương trình khuyến mãi này mang đến các tấm vé nội địa với giá chỉ từ 11.000đ.

san-ngay-keo-lo-loat-ve-re-cuoi-tuan-cua-jetstar

Chương trình khuyến mãi

Các loại vé hiện có của hãng Jetstar

Nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ đầy đủ nhất và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trên mỗi chuyến bay, Jetstar đưa ra 2 mức vé cho khách hàng lựa chọn. Mỗi loại vé sẽ có mức giá cùng các dịch vụ tương ứng khác nhau.

Hạng Business, hạng vé này là loại vé cao cấp của hãng, không áp dụng cho các hành trình nội địa. Hạng vé còn lại là vé phổ thông (Starter), hạng vé này đi kèm với 2 gói tiện ích là Plus và Max.

Các loại vé đều được phép thực hiện các thay đổi với điều kiện trong khoảng thời gian quy định là trước thời gian mở quầy làm thủ tục, mọi thay đổi sau đó không được giải quyết. Với vé Business hành khách sẽ được hưởng nhiều ưu tiên về các dịch vụ hàng không như hành lý, cùng các tiện nghi trên chuyến bay…

Dịch vụ trên chuyến bay của Jetstar

Dịch vụ hành lý

Hành khách được phép mang theo hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Hành lý phải đáp ứng đúng các quy định của hãng hàng không.

Hành lý xách tay: quý khách được phép mang theo 2 kiện với tổng trọng lượng không quá 7kg, không vượt quá khổ 23x36x56(cm).

Hành lý ký gửi: loại vé khác nhau sẽ có những ưu tiên khác nhau. Đối với vé Business quý khách được miễn cước ký gửi cho 30kg hành lý, còn các loại vé Starter Max được ký gửi 20kg. Đối với hành lý ký gửi hành khách được quyền mua thêm nếu có nhu cầu, nhưng vẫn phải đảm bảo tổng hành lý ký gửi không quá 40kg.

DICH-VU-HANH-LY-JETSTAR

Dịch vụ hành lý của hãng

Dịch vụ ăn uống

Thực đơn của hãng hàng không Jetstar trên mỗi chuyến bay sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách với nhiều suất ăn ngon miệng. Quý khách có thể lựa chọn nhiều món ăn trong thực đơn như món chính, món nhẹ, món ăn liền, các món Tây hay món Á, các loại bánh mì bánh ngọt hay cả món chay cùng nhiều loại nước giải khát…

jetstar

Dịch vụ ăn uống của hãng Jetstar

Đặt mua vé máy bay Jetstar tại Vé 5s (.vn)

Để có thể sở hữu được một tấm vé máy bay Jetstar khuyến mãi giá rẻ nhanh chóng và tiết kiệm nhất mà không cần mất thời gian tìm hiểu cách săn vé máy bay theo hãng thì hãy liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Vé 5s (.vn), chúng tôi sẽ tận tâm giúp quý khách có thể sở hữu được một tấm vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ phù hợp với hành trình của mình nhất. Ngoài ra, khi liên hệ với Vé 5s (.vn)  quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình những vướng mắc đang gặp phải cùng những chia sẻ hữu ích giúp quý khách có một chuyến hành trình suôn sẻ và tiết kiệm nhất.

Vé máy bay giá rẻ Ve5s.vn

81 Nguyễn Xí, Bình Thạnh, HCM

 

 

Thảo luận

Ve5s