Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air qua 9 bước

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air qua 9 bước sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được những tấm vé đáng mơ ước. Đặt vé máy bay giá rẻ đang là một nhu cầu rất lớn của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air như thế nào là hiệu quả, do đó Ve5s sẽ giúp bạn qua bài hướng dẫn chi tiết sau đây.

Cách Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air qua 9 bước

Đây là cách đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đối với những ai chưa là thành viên của Vietjet Air. Nếu bạn đã là thành viên thì mọi thông tin của bạn sẽ được tự động điền nên bạn sẽ đỡ tốn thời gian để làm thao tác này.

Đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ khi chưa là thành viên

Bước 1: Truy cập địa chỉ trang chủ.

Sau khi mở trình duyệt internet bạn truy cập vào địa chỉ www.vietjetair.com

Bước 2: Chọn hành trình

Sau khi đã truy cập bạn sẽ thấy bạn sẽ thấy ở bên phải có khu vực đặt vé, trên cùng của khu vực đặt vé có hai ô Khứ hồiMột chiều. Tùy vào mục đích di chuyển của bạn mà kích chọn vào một trong hai ô này. Ví dụ, muốn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air cho hành trình Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh bạn sẽ chọn như  hình bên dưới.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Nếu bạn chưa chắc chắn ngày đi và muốn tham khảo giá vé trong tháng xem ngày nào sẽ rẻ hơn, thì hãy chọn ô Tìm giá vé rẻ nhất? Khi đó bảng giá vé của toàn bộ một tháng sẽ hiện lên để bạn dễ dàng chọn lựa giá phù hợp.

Bước 3: Chọn giá vé

Ở đây chúng tôi sẽ chia làm hai trường hợp. Trường hợp 1 nếu bạn chọn ô “Tìm gía vé rẻ nhất?”, khi đó màn hình sẽ hiện như sau:

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Bạn sẽ thấy bảng giá vé của tháng được hiện lên, trong đó ô tô màu xanh là giá vé rẻ nhất, ô tô màu tím là đắt nhất  ô tô màu vàng là giá trung bình. Khi bạn chọn vào ô nào nó sẽ được chuyển thành màu hồng, sau đó bấm “Tiếp tục”.

Trường hợp thứ hai khi bạn đặt vé máy bay Vietjet Air mà không chọn ô “Tìm giá vé rẻ nhất?” thì màn hình sẽ hiện giá vé của các chuyến bay trong ngày và giá bên cạnh. Nếu bạn ưng vào giờ bay nào hãy nhấn vào đó, nó sẽ hiện lên thành màu đỏ.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Nếu toàn bộ giá vé của các giờ bay trong ngày bạn vẫn chưa ưng ý, thì hãy để ý phía trên có 2 nút là TrướcTiếp theo (tức là lùi lại ngày hôm trước và tiến đến ngày hôm sau) để bạn có thể so sánh giá và lựa chọn được giá vé ưng ý nhất. Sau khi đã chọn được giờ bay và giá ưng ý bạn nhấp chuột vào ô “Tiếp tục” .

Bước 4: Điền thông tin khách hàng

Đến bước này, bạn sẽ thấy ở phía trên cùng là bảng kê khai giá vé máy bay và các loại thuế cố định. Ô màu vàng phía bên phải là thông tin của chuyến bay bao gồm ngày, giờ bay, nơi xuất phát và nơi đến. Bạn hãy kiểm tra lại thông tin này trước khi chuyển sang bước tiếp theo để tránh bị nhầm lẫn nhé.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Đối với thông tin hành khách khi đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, thì những thông tin có dấu (*) là những thông tin bắt buộc, những ô nào không có dấu này thì bạn hãy bỏ qua để tiết kiệm thời gian. Một vài mẹo cho bạn là ô thông tin địa chỉ không cần phải ghi chính xác, chỉ cần viết thành phố và tỉnh thôi cũng được. Ô thông tin điện thoại thì điền kiểu 09… ở đầu nhé, không cần phải điền thêm +84 đâu.

Bước 5: Chọn chỗ ngồi

Bạn có thể bỏ qua bước này để tiết kiệm chi phí, vì khi đăng kí chọn chỗ ngồi bạn phải trả một số tiền không nhỏ cho nó. Bạn chỉ cần nhấn nút “Không, cảm ơn” để bỏ qua bước này.

Bước 6: Chọn dịch vụ hành lý kí gửi

Trên các chuyến bay nội địa Vietjet Air sẽ tự động chọn 15kg hành lý ký gửi cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn không có nhiều hành lý và không muốn mất một khoản tiền cho dịch vụ này thì không chuyển nó thành “Không, cảm ơn” và nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 7: Thông tin thanh toán

Lúc này một bảng giá vé hoàn chỉnh sẽ được hiện lên, bao gồm những giá tiền về vé máy bay, thuế thì bây giờ có thêm các dịch vụ khác đi kèm (nếu bạn có chọn). Ở bên dưới bảng kê khai là các hình thức thanh toán. Bạn có thể chọn thẻ Visa, Master hoặc chọn ô Paylater cho thẻ nội địa. Hoặc một cách khác là bạn có thể nhờ các hãng vé máy bay thanh toán giúp bạn, việc này sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Bước 8: Xác nhận lại lần cuối

Đến bước này, bạn sẽ nhận về một bảng chi tiết các thông tin mà bạn đã cung cấp để đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air. Bạn hãy kiểm tra để chắc chắn rằng những thông tin không có sự nhầm lẫn hay sai sót. Nếu có thông tin nào không chính xác hãy nhấp vào nút “Để thay đổi bất kỳ lựa chọn nào ở trên, bấm vào đây”. Còn nếu mọi thông tin đều chính xác thì bạn hãy nhấp vào ô “Chọn ô này” để đồng ý các điều kiện giá vé và điều lệ vận chuyển của Vietjet. Cuối cùng nhấn vào ô “Tiếp tục”.

Bước 9: Email xác nhận

Đến bướ này xem như bạn đã đặt vé máy bay Vietjet Air thành công, bạn sẽ nhận được một email xác nhận của hãng về hành trình của mình.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Mua vé máy bay giá rẻ ở Ve5s

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, nếu như vậy hãy để chúng tôi giúp bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ để bạn có thể săn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vé máy bay giá rẻ Ve5s.vn

81 Nguyễn Xí, Bình Thạnh, HCM

Thảo luận

Ve5s